Bởi Hoàng Gia 04-10-2021, 6:24 pm

CÙNG NGHỆ SĨ THANH HẰNG TẬN HƯỞNG BẦU KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH MỖI NGÀY VỚI AIRDOG X3

 
Lựa chọn một giải pháp sống hòa hảo nhất là điều ai cũng mong muốn, và bầu không khí là điều quan trọng nhất. Ô nhiễm không khí, dịch bệnh đang ảnh hưởng đáng kể tới cuộc sống. Và Airdog X3 chính là giải pháp được nghệ sĩ Thanh Hằng lựa chọn cho từng khoảnh khắc sống trọn vẹn 🌬
 
 
 
Công nghệ TPA Lọc và Diệt duy nhất trên thế giới: diệt sạch virus, vi khuẩn, nấm mốc trong không khí, lọc sạch các loại bụi mịn, bao gồm cả bụi PM2.5, các tạp chất trong không khí. TPA là công nghệ lọc chủ động, sử dụng điện áp cao bên trong thiết bị để tiêu diệt tất cả vi khuẩn, nấm mốc và vi rút xâm nhập vào. Trong khi máy lọc không khí truyền thống với bộ lọc HEPA là lọc thụ động chỉ thu gom các chất ô nhiễm. Công nghệ TPA của chúng tôi có thể lọc hiệu quả các hạt có kích thước xuống đến 0,0146 micron, vượt xa mức 0,3 micron mà HEPA truyền thống có thể làm được.


 
Hiện đại với 5 bước tinh lọc tuyệt đối:
  • Bước 1: Màn hình lọc sơ bộ: Không khí chảy từ phía dưới và vào Màn hình lọc sơ bộ để thu thập tóc, lông thú cưng, v.v.
  • Bước 2: Khung dây: Tạo ra một điện trường ngăn các hạt nguy hiểm di chuyển vào phổi của chúng ta. 
  • Bước 3: Trường ion: Tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng. Các hạt tích điện bị phá hủy. 
  • Bước 4: Tấm thu gom: Các hạt tích điện bám vào các tấm thu để loại bỏ các chất độc nguy hiểm trong không khí.
  • Bước 5: Bộ lọc xúc tác: Bước cuối cùng trong quá trình thanh lọc loại bỏ mùi khó chịu giữ cho không khí của bạn trong lành và tinh khiết.

  

Thông minh, điều khiển dễ dàng qua app, điều khiển từ xa với nhiều chức năng như bật, tắt, đặt ở chế độ ngủ, khóa trẻ em và điều chỉnh cài đặt lọc,..

 

 
Tiết kiệm với bộ lọc vĩnh viễn, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ tầng ozone. Đừng chi thêm một xu nào cho các bộ lọc HEPA đắt tiền cần được thay thế mỗi tháng. Với các đĩa thu gom có ​​thể tái sử dụng, dễ dàng làm sạch của Airdog X3, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hành tinh của chúng ta với thiết kế tiết kiệm năng lượng và KHÔNG RÁC THẢI.
 
 
Thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, mang hơi thở thời đại. Công nghệ lọc gió Ionic của Airdog X3 mang đến cho bạn trải nghiệm hiệu quả cao và cực kỳ yên tĩnh. Cảm biến chuyển động và ánh sáng tích hợp sẽ tự động bật chế độ ban đêm khi trời tối và tự động bật đèn ngủ khi cảm nhận có người chuyển động. Máy lọc không khí phòng ngủ lý tưởng cho những người có em bé hoặc người lớn tuổi thường thức dậy vào nửa đêm.
 
 
Sở hữu bầu không khí trong lành cho riêng mình và gia đình là điều dễ dàng với Airdog X3. Nghệ sĩ Thanh Hằng đã có cho mình giải pháp không khí giữa thời điểm dịch bệnh. Giờ đến lượt bạn cùng X3 bảo vệ bản thân và gia đình 😉
 
 
---------
AIRDOG VIỆT NAM
▶️ Hotline:  0567.866.686
▶️ Add: Xóm Thanh Phú, X. Thạch Trung, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
▶️ Website: https://airdogvietnam.vn/
 
Tin tức liên quan