banner cong nghe 2

CÔNG NGHỆ LỌC TPA®

Công nghệ TPA® đã được cấp bằng sáng chế của Airdog là giải pháp không khí sạch hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Giải pháp làm sạch không khí không rác thải này sở hữu một trường ion độc đáo, đã được chứng minh có hiệu quả tiêu diệt và loại bỏ 99,9% vi rút cúm và các vi sinh vật trong không khí. Chỉ Airdog - Công nghệ Lọc & Diệt mới nhất, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Thay thế cho bộ lọc HEPA cũ

Hãy tưởng tượng một thế giới không còn bộ lọc phải phải thay thế.

LOẠI BỎ SỰ LÃNG PHÍ ĐỒNG THỜI TỐI ƯU CHI PHÍ & KINH TẾ VỚI HỆ THỐNG LỌC DÙNG VĨNH VIỄN, GIẢI PHÁP ĐẦU TIÊN CÓ BỘ LỌC GIẶT RỬA DỄ DÀNG. KHÔNG PHẢI TRẢ CHI PHÍ ĐỊNH KỲ CHO VIỆC THAY THẾ, CHỈ CẦN LÀM SẠCH ĐƠN GIẢN VÀ THƯỜNG XUYÊN LÀ CÓ THỂ SỬ DỤNG LẠI. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG. THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC. TỪ ĐÓ GIẢM THIỂU RÁC THẢI, TH N THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, HẠN CHẾ G Y TÁC ĐỘNG ĐẾN BẦU KHÍ QUYỂN, TRÁI ĐẤT.

5 BƯỚC TINH LỌC HOÀN HẢO

Cung cấp không khí sạch

6m3/giờ.

đủ để làm sạch không khí đến
100m2 sau một giờ
aaaaaaaaaaa

Công nghệ Airdog được cấp bằng sáng chế:

Màn hình kỹ thuật số cho biết trạng thái hiện tại của chất lượng không khí. Bộ lọc carbon giúp loại bỏ mùi hôi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Băng lọc có thể lọc được các hạt lơ lửng PM10, PM2.5, vi rút, phấn hoa và nấm bào tử. Không giống như bộ lọc HEPA, bạn có thể làm sạch và sử dụng lại nó. Plasma ionizer là thiết bị đầu tiên trong cuộc chiến chống ô nhiễm do phân cực không khí. Bộ lọc trước kép ở cả hai mặt của thiết bị loại bỏ lông, biểu bì và các tạp chất lớn hơn.

Ứng dụng thông minh & AQI thời gian thực

Dựa trên các tiêu chuẩn về chất lượng không khí của Tổ chức Y tế Thế giới, Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) của Airdog nằm trong khoảng từ 0-500 và được tích hợp vào màn hình kỹ thuật số. Đèn báo thay đổi từ đỏ sang cam, sang vàng, sang xanh lục và cho phép bạn dễ dàng theo dõi chất lượng không khí trong phòng của mình bất kỳ lúc nào trong ngày để đảm bảo bạn đang tạo ra chất lượng không khí cao nhất.